เกี่ยวกับเรา
about us

เกี่ยวกับเรา

ชั้นวางสินค้า Bigbest

BigBest เรามีสาขาทั่วประเทศไทยกว่า 9 สาขา ใกล้บ้านคุณ พร้อมกับทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมต้อนรับ และให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง เสมือนเพื่อนบ้านที่เข้าใจว่าคุณต้องการอะไร เราเข้าใจว่าการลงทุนเปิดร้านเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ในการเริ่มต้นเปิดธุรกิจของตัวเองไว้ใจให้บิ๊กเบสช่วยดูแลร้านของคุณ เราสามารถช่วยคุณวัดพื้นที่หน้าร้านจริง พร้อมออกแบบแปลนร้านค้า ที่สำคัญ เรามีชั้นวางสินค้า ตู้แช่ เคาน์เตอร์ อุปกรณ์มาร์ทแบบ ครบวงจร ในที่เดียว พร้อมเปิดร้านได้เลย เรามีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ร้านโชห่วย ร้านขายของชำ ร้านขายอาหารสัตว์ ร้านขายวัสดุก่อสร้าง

bigbest factory

ชั้นวางสินค้ามาจากโรงงานโดยตรง

บิ๊กเบสเรามีโรงงานผลิตชั้นวางสินค้า ที่ส่งชั้นวางต่างๆมาจากโรงงานโดยตรง ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง โดยชั้นวางสินค้าของ บิ๊กเบส ไม่ใช่ชั้นวางสินค้ามือสอง ไม่ได้นำเข้าจากจีน แต่เป็นชั้นวางมือหนึ่ง ที่ผลิตและประกอบในประเทศไทย
ติดต่อสาขาใกล้บ้าน

บิ๊กเบส มีบริการอะไรบ้าง ?

icon store

สินค้าหน้าร้าน

เรามี ชั้นวางสินค้า หน้าร้าน ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกดูชั้นวางสินค้า จริงๆ ในร้าน และสามารถปรึกษากับเรา ได้ว่า ลูกค้าต้องการชั้นวางประเภทไหน ..

icon area

บริการวัดพื้นที่ ฟรี

เมื่อลูกค้าจะทำทั้งร้าน เรามีความจำเป็นต้องทราบถึงพื้นที่ของร้าน เพราะเราจะได้ กำหนดขอบเขตของ บปะมาณที่ลูกค้าใช้ว่า ประมาณเท่าไหร่ เราจึงมีบริการวัดพื้นที่ ฟรีถึงที่

icon idea

ออกแบบแปลน

เรามีการออกแบบแปลน วางแปลนก่อนที่จะทำสินค้าจริงเสมอ  เพราะเรารู้ว่า หากเกิดความผิดพลาดในการผลิต ซึ่งอาจทำให้ ลูกค้าเสียหายได้ในงบประมาณของลูกค้าได้..

icon delivery

บริการขนส่ง

หากลูก ค้าซื้อชั้นวางสินค้า กับเรา ในปริมาณมากตามที่เราระบุไว้ ว่าอย่างน้อยต้องมีกี่ชิ้นขึ้นไป เรามีการบริการขนส่งฟรี ต้องขึ้นกับแต่ละสาขากำหนด ด้วยว่าระยะทางส่งฟรีเท่าไหร่?

icon product

บริการติดตั้ง

นอกจากจะมีการบริการขนส่ง ที่ขาดไม่ได้เลยคือ บริการติดตั้ง หากลูกค้าสั่งชั้นวางสินค้า ที่มากตามปริมาณที่สาขากำหนด เราติดตั้งให้ฟรีกันเลยทีเดียว

icon service

ดูแลตลอดอายุการใช้งาน

สินค้าดีมีคุณภาพต้องกล้ารับประกันในสินค้าของตัวเอง เราการันตีคุณภาพสินของของเราด้วยการดูแลตลอดอายุการใช้งาน ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบริษัท

เลือกชมสินค้าของเรา

ตะขอแขวนสินค้า

ฮุกร์บาร์ (งานสั่งผลิต)

17 ฿

เชื่อไหม? ไม่มีความรู้เรื่องชั้นวาง ก็เปิดร้านได้ง่ายๆ…ก่อนที่คุณจะทำร้านค้า แน่นอนว่าคุณต้องศึกษาการทำร้านอย่างละเอียด แต่ที่นี่เราบอกได้เลยว่า  ไม่จำเป็นเลย  ถึงไม่มีพื้นฐานความรู้ในการทำร้านค้ามาก่อน เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในเรื่องการจัดแปลนร้าน อย่างไร ให้สินค้าของลูกค้าเด่น ลูกค้าหยิบสินค้าได้อย่างสะดวก เพียงคุณบอกร้านของคุณว่าจะเปิดเป็นร้านอะไร?
BigBest ชั้นวางสินค้า