ชั้นวางร้านร้านสะดวกซื้อ

ในชุมชน มีร้านค้าที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายชำ, ร้านโชห่วย, หรือ ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งแต่ละร้านจะมีขอบเขตการขายที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้น การจัดร้านค้าภายในร้าน ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญ ที่ทำให้ลูกค้า เห็นสินค้าของคุณได้อย่างชัดเจน ก่อนที่จะมีการจัดร้าน มีองค์ประกอบที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ ชั้นวางสินค้าร้านสะดวกซื้อ  ถือว่าเป็นส่วนสำคัญของร้านค้าที่จำเป็นต้องมี

ชั้ชั้นวางสินค้า ใน ชั้นวางร้านสะดวกซื้อ ทางโรงงานของเรา ได้ถูกออกแบบมาโดยผ่านการรับรอง ตามหลัก ทฤษฎีร้านค้า อย่างถูกต้อง ลูกค้าหยิบสินค้าได้อย่างสะดวก สินค้าที่ถูกว่า ให้เด่น ชัดเจน มีสีให้เลือมากมาย เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับสีร้านที่หลากหลายของลูกค้า

5 สิ่งที่คุณควรรู้ ก่อนซื้อชั้นวางสินค้าร้านสะดวกซื้อกับ  BIGBEST

คุณอยู่จังหวัดอะไร?

ประเภทร้านค้าของลูกค้า

จำนวนที่ต้องการซื้อ

ขนาดพื้นที่ของร้าน ที่จะวางสินค้า

ลูกค้าต้องการเปิดร้านใหม่หรือขยายร้าน

หากคุณเตรียม 5 ข้อนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ติดต่อเราเลยจ้า

ออกแบบแปลนร้านสะดวกซื้อ

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ออกแบบร้านค้ามาแล้ว นับไม่ถ้วน รู้จุดดึงดูดของลูกค้า ความเหมาะสมในการวางหมวดหมู่ของสินค้าสินค้า ความเหมาะสมในการเว้นช่องห่างทางเดิน

ข้อดีในการวางแปลนก่อนเห็นร้านจริง คือ เรามีการวัดพื้นที่ของร้านของลูกค้าก่อน ว่ามีขนาดพื้นที่เท่าไหร่ กว้าง ยาว สูง ส่วนเว้า เพื่อลูกค้า จะได้จัดชั้นวางสินค้า ตามพื้นที่ของลูกค้าที่หมาะสม ประหยัดพื้นที่ ใช้พื้นที่ให้มีความคุ้มค่ามากที่สุด

ชั้นวางร้านมินิมาร์ท
ชั้นวางสินค้ามินิมาร์ท
ร้านสะดวกซื้อ3มิติ

ชั้นวางร้านสะดวกซื้อ

เรามีลูกค้า ที่ทำชั้นวาง ร้านสะดวกซื้อ มากมาย  และยังมีลูกค้าหลายท่านที่ยังคงต้องการให้เราออกแบบชั้นวางสินค้า ในแบบ ร้านสะดวกซื้อ นี่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วน ไม่ว่าคุณจะออกแบบร้านของคุณเป็นแบบไหน  ส่วนโค้ง ส่วนเว้า ของร้าน หรือ มีพื้นที่ทางเดินแคบ เราก็สามารถ ออกแบบชั้นวางให้ตรงตามขนาดของพื้นที่ร้านของคุณได้ 

เลือกชั้นวางสินค้า
ชั้นวางร้านค้า

ตัวอย่างชั้นวางร้านสะดวกซื้อ

เลือกชมชั้นวางสินค้าของเรา