ร้านชั้นวางสินค้า มหาสารคาม

บิ๊กเบส ชั้นวางสินค้า มหาสารคาม คือ ตัวแทนจำหน่ายชั้นวางสินค้าที่รับสินค้าโดยตรง จากโรงงานผลิตชั้นวางสินค้าที่มีประสบการณ์ด้านชั้นวางสินค้ามากกว่า 20 ปี และทุนจดทะเบียนรวมกว่า 84 ล้านบาท จึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพสินค้า และราคาที่เป็นธรรม

ร้านชั้นวางสินค้า บิ๊กเบส มี ชั้นวางสินค้า ชั้นวางของ อุปกรณ์ชั้นวางสินค้า ชั้นตะกร้า ตู้แช่ และอุปกรณ์สำหรับร้านค้าอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย รวมไปถึงงานสั่งผลิตพิเศษ ที่ออกแบบตามใจลูกค้าอย่างแท้จริง (เจ้าเดียวในไทย) โดยทางทีมงานจะเข้าไปวัดหน้างานจริง ลงพื้นที่จริง ออกแบบวางแปลนจากพื้นที่จริง (สำคัญมาก) อีกทั้ง ถ้าลูกค้าอยากจะเห็นภาพร้านจริง เรามีบริการออกแบบ 3 มิติ ให้ลูกค้าดู (ฟรี)

การทำร้านค้า จะต้องเจออุปสรรคมากมาย แต่เรื่องอุปสรรคด้านอุปกรณ์สำหรับร้านค้า วางใจให้เราเป็นผู้ดูแล

ร้านชั้นวางสินค้า ดีที่สุดในไทย ใกล้บ้านคุณ ที่  BIGBEST

ติดต่อเรา

โทร. 088-887-2058
K.โย K.เบียร์

เวลาทำการ
จันทร์ – อาทิตย์
เวลา 8:00-18:00 น.

แผนที่ร้านชั้นวางสินค้า บิ๊กเบส มหาสารคาม

คลิกดูแผนที่
ชั้นวางสินค้ามหาสารคาม

ที่อยู่บิ๊กเบส ชั้นวางสินค้า มหาสารคาม

329 หมู่11 ตำบลเกิ้ง อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม 44000

บิ๊กเบส มีบริการอะไรบ้าง ?

icon store

สินค้าหน้าร้าน

เรามี ชั้นวางสินค้า หน้าร้าน ลูกค้าสามารถเข้ามาเลือกดูชั้นวางสินค้า จริงๆ ในร้าน และสามารถปรึกษากับเรา ได้ว่า ลูกค้าต้องการชั้นวางประเภทไหน ..

icon area

บริการวัดพื้นที่ ฟรี

เมื่อลูกค้าจะทำทั้งร้าน เรามีความจำเป็นต้องทราบถึงพื้นที่ของร้าน เพราะเราจะได้ กำหนดขอบเขตของ บปะมาณที่ลูกค้าใช้ว่า ประมาณเท่าไหร่ เราจึงมีบริการวัดพื้นที่ ฟรีถึงที่

icon idea

ออกแบบแปลน

เรามีการออกแบบแปลน วางแปลนก่อนที่จะทำสินค้าจริงเสมอ  เพราะเรารู้ว่า หากเกิดความผิดพลาดในการผลิต ซึ่งอาจทำให้ ลูกค้าเสียหายได้ในงบประมาณของลูกค้าได้..

icon delivery

บริการขนส่ง

หากลูก ค้าซื้อชั้นวางสินค้า กับเรา ในปริมาณมากตามที่เราระบุไว้ ว่าอย่างน้อยต้องมีกี่ชิ้นขึ้นไป เรามีการบริการขนส่งฟรี ต้องขึ้นกับแต่ละสาขากำหนด ด้วยว่าระยะทางส่งฟรีเท่าไหร่?

icon product

บริการติดตั้ง

นอกจากจะมีการบริการขนส่ง ที่ขาดไม่ได้เลยคือ บริการติดตั้ง หากลูกค้าสั่งชั้นวางสินค้า ที่มากตามปริมาณที่สาขากำหนด เราติดตั้งให้ฟรีกันเลยทีเดียว

icon service

ดูแลตลอดอายุการใช้งาน

สินค้าดีมีคุณภาพต้องกล้ารับประกันในสินค้าของตัวเอง เราการันตีคุณภาพสินของของเราด้วยการดูแลตลอดอายุการใช้งาน ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบริษัท

อุปกรณ์ชั้นวางสินค้าแนะนำ

วิดีโอรีวิวสต็อกสินค้าชั้นวาง

Channel bigbest-thai.com

หน้าหลักชั้นวาง bigbest