ชั้นวางของร้านขายของชำ

ปัจจุบันธุรกิจประเภทค้าปลีก เช่น ร้านสะดวกซื้อ มินิมาร์ท ร้านโชห่วย ร้านขายของชำ ฯลฯ ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก แม้ว่าในสภาวะที่เศรษฐกิจเกิดการชะลอตัวเนื่องจาก Covid-19 แต่ธุรกิจค้าปลีกก็ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างสม่ำเสมอ เพราะสามารถเข้าถึงผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อค่อนข้างน้อยได้ดีที่สุด อย่างไรก็ตาม เมื่อความนิยมสูง การแข่งขันก็ย่อมสูงขึ้นเช่นกัน ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องมีกลวิธีต่าง ๆ เพื่อมัดใจลูกค้าให้ได้มากที่สุด การปรับปรุงร้านจึงเป็นตัวเลือกแรก ๆ เนื่องจากร้านค้าขนาดเล็กถึงปานกลาง เน้นการเข้าถึงลูกค้า จึงต้องมีการชูจุดเด่นของตัวสินค้าที่ต้องการนำเสนอ

ตัวอย่างชั้นวางของร้านขายของชำ

ชั้นวางสินค้า หนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น เมื่อพูดถึงการปรับโฉมร้านใหม่หรือร้านจำพวกธุรกิจประเภทค้าปลีก ผู้ประกอบการควรเลือกใช้ชั้นวางสินค้าให้เหมาะสมกับลักษณะสินค้า ชั้นวางสินค้าที่ดีและเหมาะสมกับลักษณะสินค้า เพราะนอกจากจะช่วยส่งเสริมให้สินค้าดูโดดเด่นสะดุดตา และน่าจับจ่ายแล้ว ยังช่วยแบ่งแยกหมวดหมู่สินค้า ทำให้ร้านดูดีมีระเบียบขึ้น และยังทำให้ลูกค้าเลือกซื้อของได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

หลักการในเลือกซื้อ ชั้นวางสินค้า ไม่ได้มีหลักเกณฑ์ที่ตายตัว เนื่องจาก อุปกรณ์มาร์ท และสินค้าจำพวก ชั้นวางสินค้า นั้น ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับสินค้าหลายจำพวก นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดที่ต้องพิจารณาร่วมด้วยอีกหลายประการ เช่น ประเภทของร้านค้า พื้นที่ของร้านค้า ขนาดและการรับน้ำหนัก ที่ต้องนำไปใช้งาน รวมไปถึงงบประมาณของเจ้าของธุรกิจอีกด้วย

5 สิ่งที่คุณควรรู้ ก่อนซื้อชั้นวางกับ BIGBEST

คุณอยู่จังหวัดอะไร?

ประเภทร้านค้าของลูกค้า

จำนวนที่ต้องการซื้อ

ขนาดพื้นที่ของร้าน ที่จะวางสินค้า

ลูกค้าต้องการเปิดร้านใหม่หรือขยายร้าน

หากคุณเตรียม 5 ข้อนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ติดต่อเราเลยจ้า

ออกแบบแปลนชั้นวางสินค้า สำหรับร้านขายของชำ (ร้านค้าปลีก)

ปกติแล้วหากจะสั่งซื้อชั้นวางสินค้าดี ๆ สักครั้ง จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องศึกษาข้อมูลเป็นจำนวนมาก และยังต้องทำความเข้าใจลักษณะหรือฟังก์ชันการใช้งานของชั้นวางสินค้าแต่ละประเภท เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นหลังจากสั่งสินค้ามาแล้ว แต่สมัยนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องนั้น เพราะที่ BigBest มีบริการ ออกแบบแปลน จำลองโมเดลสามมิติฟรี สำหรับลูกค้าที่สะดวกให้เราเข้าไปวัดพื้นที่ ด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ พร้อมทั้งพนักงานขาย แอดมิน และทีมงานที่เชี่ยวชาญกับสายงานนี้โดยเฉพาะ ไว้คอยให้บริการถึงร้านคุณ

จำลองร้านขายชำ
โมเดลร้านค้า
จำลองร้านค้า